0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Trà Ô Long Cao Cấp
Trà Ô Long Cao Cấp Trà Ô Long Cao Cấp Trà Ô Long Cao Cấp

Trà Ô Long Cao Cấp

Danh mục: TRÀ Ô LONG
Vùng miền: Đặc sản Lâm Đồng
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Quy cách: Hộp gỗ 100gr
Trà Ô Long (hay trà Oolong - chè Olong - WuLong Tea) - vua của các loại trà, là giống trà sẵn có hương vị tự nhiên đặc trưng độc đáo, trà Ô Long đã đi vào các lễ nghi sang trọng và trở thành một thứ cống phẩm cho vua chúa.
 
Trà Ô Long Cao Cấp được trồng ở vùng đất với độ cao trên 1.200m so với mặt nước biển, thời tiết lạnh, nắng trung bình...làm cho lá trà dày, chồi mềm; là vùng nguyên liệu cho ra những sản phẩm Trà Ô Long tốt nhất. Trà Ô Long Cao Cấp là sản phẩm Trà Việt Nam được bình chọn là sản phẩm Nông Nghiệp Nông Thôn tiêu biểu.
 
Muốn có chén trà ngon, phải có trà khô ngon. Trà Ô Long ngon có hương trà thơm nhẹ, tự nhiên thanh khiết, sắc trà vàng trong, xanh nhẹ óng ánh, vị đậm đà.
 
Trà Ô Long được biết đến là loại trà giảm cân hiệu quả, hạn chế khả năng gây mất ngủ, giúp sảng khoái tinh thần, tăng cường sức khỏe, tươi trẻ làn da và đặc biệt là khả năng phòng chống ung thư.
 
Vì vậy, ngoài công dụng như là một loại nước giải khát, Trà Ô Long còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe ngoài mong đợi
 
Trà Ô Long phù hợp với mọi lứa tuổi.
 

 
Cách sử dụng:
- Tráng rửa dụng cụ pha trà bằng nước sôi (nước tinh khiết).
- Cho trà vào ấm sau đó cho nước sôi (96-100oC) vừa ngập trà và đổ nước ra ngay.
- Cho nước sôi vào ấm đậy nắp kín hãm trà từ 3-5 phút, trước rót ra ly (tách), có thể dùng từ 3-4 lần bằng cách châm thêm nước sôi.


Cách bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản