0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Kẹo Mè Xửng

Kẹo Mè Xửng

Danh mục: KẸO CỐM & MÈ XỬNG
Vùng miền: Đặc sản Bến Tre
Tình trạng: Có hàng
Liên hệ
Hộp 400gr
Kẹo Mè Xửng là một loại kẹo rất nổi tiếng thuộc vùng đất Bến Tre.  Tuy cũng là một loại kẹo được chế biến từ đường sên vừa mức trộn với đậu phụng và mè rang vàng, các loại vật liệu tương tự như loại Kẹo Lạc (Kẹo Đậu Phụng) có vị ngọt, bùi, thơm cùng độ cứng và giòn nhưng Kẹo Mè Xửng lại có vị ngọt thanh, miếng kẹo dẻo, mềm, thơm.
 
Mè Xửng có độ dẻo đến mức có thể cuộn tròn hoặc bẻ gập thanh kẹo, nhưng bỏ tay ra nó lại trở về tư thế ban đầu. Mè Xửng giòn, thành phần bột đậu nhiều hơn, đường ít hơn, được bọc ngoài một lớp bánh đa nướng, ăn giòn tan trong miệng. Mè Xửng gương, giơ lên ngắm thấy trong suốt như gương
 
Những người dân nơi đây thường uống trà và nhâm nhi miếng Mè Xửng Nhỏ. Vị thơm của trà ướp sen pha bằng sương hứng trên lá sen hòa quyện với hương vị Mè Xửng tạo nên cái thú thanh tao vô cùng. Vừa uống trà vừa nhai mè xửng vừa xem sách, vừa ngẫm nghĩ sự đời.
 
 Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
 

 
Cách sử dụng:
- Sử dụng trực tiếp
 
Cách bảo quản:
- Nơi khô mát và tránh ánh nắng mặt trời, tốt nhất nên để trong tủ lạnh.
 
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản