0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Cá Chỉ Vàng
Khô Cá Chỉ Vàng Khô Cá Chỉ Vàng

Khô Cá Chỉ Vàng

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Bình Thuận
Tình trạng: Có hàng
40.000 vnđ
Gói 130gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 40.000 đ

Tổng 40.000 đ
Cá Chỉ Vàng là loài cá sinh sống ở biển, có dạng hình thoi, dẹp 2 bên, thân có sọc vàng chạy thẳng từ sau mắt đến gần vây đuôi. Lưng cá có màu xanh lá cây và màu hồng, bụng màu trắng bạc. Mùa sinh sản cá vào khoảng tháng 4 đến tháng 8. Cá sống thành bầy nơi ven bờ.
 
Cá Chỉ Vàng tươi ít người nhắc đến, nhưng cái món Khô Cá Chỉ Vàng thì lại trứ danh. Giờ đây, không chỉ là món ăn đặc sản của Bình Thuận, Khô Cá Chỉ Vàng có dịp góp mặt trong những bữa ăn của người dân Sài Gòn và Hà Nội.
 
Khô Cá Chỉ Vàng ược tuyển chọn từ những con Cá Chỉ Vàng không quá non cũng không quá già, có như thế mới đảm bảo được độ béo và thơm ngon. Từng con cá tươi roi rói được xẻ làm đôi rồi ngâm vào nước muối chừng 30 phút, tẩm ướp gia vị tiêu, ớt thật đậm đà sau đó đem ra phơi nắng cho ra những con Khô Cá Chỉ Vàng.
 
Khô Cá Chỉ Vàng có vị ngọt lịm, hương vị thơm ngon. Mùi hương Khô Cá Chỉ Vàng khi nướng thơm lừng. Chẳng cần thịt thà cao sang, chỉ cần bát cơm trắng ngần thơm dẻo với miếng Khô Cá Chỉ Vàng chấm tương ớt mà ngon đến khó cưỡng lại.
 
Xét về khía cạnh kinh tế thì Khô Cá Chỉ Vàng đem lại giá trị kinh tế cao hơn nhiều lần nhưng kèm theo đó là công sức tương đối nhiều, đòi hỏi sự kỳ công mới có những sản phẩm chất lượng nhất.
 
Bên cạnh đó, Khô Cá Chỉ Vàng cũng là sản phẩm được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó, có thể chế biến thành nhiều món ăn rất thơm ngon và bổ dưỡng, mặt khác Khô Cá Chỉ Vàng cũng là một sản phẩm rất thích hợp để làm quà biếu.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
Cách sử dụng:
- Khô Cá Chỉ Vàng có thể chiên sốt cà, tỏi, ớt.
- Khô Cá Chỉ Vàng rim.
- Tuyệt nhất vẫn là Khô Cá Chỉ Vàng nướng.
 
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong tủ đông, Khô Cá Chỉ Vàng sẽ giữ được độ tươi và chất dinh dưỡng.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản