0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cá Trích Tẩm Mè
Cá Trích Tẩm Mè Cá Trích Tẩm Mè

Cá Trích Tẩm Mè

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Bình Thuận
Tình trạng: Có hàng
40.000 vnđ
Gói 130gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 40.000 đ

Tổng 40.000 đ
Cá Trích là một loài cá có giá trị kinh tế lớn, là đối tượng quan trọng của nghề cá thế giới, chúng được đánh bắt, khai thác nhiều để lấy thịt Cá Trích.
 
Cá Trích là loại cá giống như cá mai nhưng to hơn, da có màu hơi xanh, xương nhỏ, thân dài, mỏng, hai hàm bằng nhau. Cá Trích có răng nhỏ hoặc thiếu, vẩy tròn mỏng, dễ rụng, có loài có vẩy lược, ở sống bụng của cá có răng cưa. Cá Trích có tập tính di cư thành đàn lớn. Cá Trích sống ở tầng nước mặt, thường không có chỗ ẩn náu, có mình thon dài, vây chẵn phát triển bình thường, khúc đuôi khỏe, bơi nhanh.
 
Cá Trích không có vị tanh quá nồng, thịt lại trắng, rất ngọt và thơm. Không chỉ Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới như Nga, Nhật Bản, Đức, Đan Mạch…đều rất yêu thích các món ăn từ Cá Trích.
 
Cá Trích cũng là một trong những loại cá tốt nhất cho cơ thể, có giá trị dinh dưỡng cao. Cá Trích ít mỡ nhưng ăn có vị béo vì chứa nhiều dầu omega 3 một chất có tác dụng sản sinh DHA giúp phát triển não bộ, phòng bệnh tim, huyết áp. Cá Trích còn có tác dụng phòng chống ung thư nhờ selen, kẽm… bên trong thịt cá. Cá Trích xứng đáng được nằm trong danh sách các thực phẩm tốt cho sức khỏe nên dùng thường xuyên.

*Tuy nhiên có 1 điểm cần hết sức lưu ý là loại Cá Tríchchứa độc tố ở phần trứng, gan và bộ phần sinh dục.Những phần này tiết ra nhiều và độc nhất là trong thời kỳ sinh sản của nó. Nhưng đến với Đặc Sản 3 Miền quý khách không cần phải lo lắngĐặc Sản 3 Miền đã và luôn luôn kiểm soát chặt chẽ tính an toàn cho sản phẩm trước khi đến với quý khách đảm bảo quý khách luôn hài lòng.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.
 
Sau nhiều năm phân phối 
đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

 
Cách sử dụng:
Cá Trích có thể chế biến các món ăn như:
     + Cá Trích chiên giòn chấm chao
     + Cá Trích kho giấm
     + Cá Trích sốt cà chua
     + Gỏi 
Cá Trích

Cách bảo quản:
Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh để thời gian sử dụng được lâu hơn.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản