0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cà Phê Nguyên Chất
Cà Phê Nguyên Chất Cà Phê Nguyên Chất Cà Phê Nguyên Chất

Cà Phê Nguyên Chất

Danh mục: CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT
Vùng miền: Đặc sản Lâm Đồng
Tình trạng: Có hàng
Liên hệ
Khối lượng: Gói 500gr
Cà Phê Nguyên Chất, vị đắng không gắt, nhẹ, hơi ngọt, không đọng lại lâu vị đắng trong miệng, uống nước trà hay nước lọc tráng miệng là hết ngay.
 
Vì lợi nhuận và không có kinh nghiệm, nhất là kiến thức về chế biến Cà Phê còn hạn chế, nên trên thị trường Cà Phê Việt Nam còn rất hỗn độn, quá nhiều cơ sở chế biến cà phê ra đời, người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn cho mình một loại cà phê ngon, thực phẩm an toàn.
 
Bột Cà Phê Nguyên Chất xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên có khuynh hướng nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ cốc khác có khối lượng riêng lớn hơn , nên chìm xuống nhanh hơn.
 
Khi rang đến nhiệt độ và thời gian thích hợp…Bột Cà Phê có màu nâu đậm. Do thói quen người tiêu dùng đòi hỏi Ly Cà Phê phải có màu đen. Mặt khác, hạt các đậu nành rang và xay ra bột có màu nâu ngã vàng đục, hoàn toàn không giống màu nâu đậm của Bột Cà Phê thật.
 
Ly Cà Phê chất lượng luôn có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, một màu nâu rất trong trẻo. Để ra ánh nắng, nhìn Ly Cà Phê Đá có màu nâu sang.
 
Ly Cà Phê hảo hạng cũng có mùi thanh cao của chính hạt Cà Phê đích thực đầy tuyệt vời, và vị chua thanh quyến rũ hòa quyện tinh tế với vị đắng tự nhiên tạo nên nét riêng của cà phê nguyên chất.


 

Cách sử dụng:
- Trộn đều cà phê trước khi cho vào phin, sử dụng 20 - 25 gram bột cà phê cho một phin cà phê chuẩn.
- Sau đó sử dụng 20ml nước sôi đảm bảo nhiệt độ từ 92 - 98 độ C, rót vào nắp cà phê và ủ cà phê trong vọng 20 giây.Tác dụng: Giúp cho bột cà phê thấm đều nước sôi và nở nhẹ, tránh hiện tượng sốc nhiệt, cà phê ổn đinh, cân bằng áp suất, cà phê sẽ không bị trào khi rót nước lần 2.
- Sử dụng 50-60 ml nước sôi rót trực tiếp lên tim gài hoặc rót xung quanh tim gài để nước sôi ngấm đều. Lưu ý: Khi rót nước lần 2, sau 15 - 20 giây giọt cà phê đầu tiên sẽ rơi xuống tách, trong trường hợp giọt cafe chưa rơi xuống tách, chúng ta nên xử lý bằng cách dùng muống inox nhỏ gạt nhẹ dưới đáy phin.
- Thành phẩm, thời gian nhỏ giọt của tách cafe theo tiêu chuẩn là từ 7-8 phút. Kết thúc quá trình nhỏ giọt thu được: 30-35ml dung dịch cà phê cho cà phê đen đá, sữa đá và sữa nóng và 40 - 45ml cho cà phê đen nóng, sử dụng 20ml sữa đặc cho cà phê sữa nóng và cà phê sữa đá, sử dụng 4g đường tinh khiết cho cà phê đen nóng và đen đá.
 
Cách bảo quản:
- Luôn đựng cà phê trong hộp sạch, mờ đục và kín không khí: Hộp sạch và kín không khí sẽ làm cho bột cà phê của bạn không bị bay mùi ra môi trường bên ngoài, lựa chọn hộp mờ đục nhằm ngăn chặn ánh sáng.
- Tránh cho cà phê tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh ( nhiệt độ lý tưởng 20-25oC), ánh sáng, ẩm thấp, mùi hôi.
- Không làm đông lạnh hoặc giữ cà phê bột trong tủ lạnh. Một số người cho rằng việc đông lạnh cà phê trong tủ đá sẽ giúp bảo quản cà phê được lâu hơn. Nhưng đó là lại một cách làm sai lầm, dưới đây là một vài lý do mà chúng ta không nên đông lạnh cà phê bột.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản