0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Yến Tổ Thiên Nhiên
Yến Tổ Thiên Nhiên Yến Tổ Thiên Nhiên

Yến Tổ Thiên Nhiên

Danh mục: YẾN SÀO
Vùng miền: Đặc sản Khánh Hoà
Tình trạng: Có hàng
Liên hệ
Hộp 100gr
“Ngày nay khoa học đã chứng minh trong thành phần của tổ Yến có 18 loại Acid amin, 31 nguyên tố đa, vi lượng và nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp thêm năng lượng cho cuộc sống tăng cường trao đổi chất, cải thiện sự tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng, có tác dụng dưỡng da, làm đẹp da hơn và cải thiện tình trạng của tóc. Sử dụng tổ yến liên tục sau một thời gian sẽ giữ cho cơ thể trẻ, khoẻ đề kháng với bệnh tật, nhờ đó cải thiện sức khoẻ kéo dài tuổi thọ.
Tổ yến cũng có tác dụng nâng cao hoạt động sinh dục, có tác dụng bổ phổi, làm ẩm ướt đường hô hấp, giúp cải thiện tinh trạng hen suyễn, lên đờm quá mức trong phổi va cổ họng, chống ho, nhổ ra máu và chiêu hướng bị lao phổi, tốt cho tim và sự tuân hoàn máu. Sử dụng tổ yến trong thời gian mang thai làm tăng sức khỏe của cả mẹ và con. Phụ nữ dùng súp yến sau khi sinh con sẽ nhanh chóng mảnh mai, thon thả hơn, giữ gìn sắc đẹp của mình.
Chức năng của dạ dày và lá lách của trẻ em nhỏ tuổi còn yếu ớt, cho trẻ em ăn yến có thể cải thiện và bổ sung sự thiếu hụt dinh dưỡng, khỏe mạnh và tăng trưởng. Vì thế, Tổ Yến phù hợp cho mọi đối tượng người dùng đặc biệt là người cao tuổi, người bệnh, trẻ em và phụ nữ”
Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe cho mỗi người, thấu hiểu nhu cầu được sử dụng sản phẩm yến sào chất lượng cao, có giá trị dinh dưỡng thiết thực. Công ty TNHH Thực Phẩm Happy đã cho ra đời những sản phẩm Tổ Yến, Yến hũ, Yến lon và cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm nhằm chăm sóc sức khỏe của bạn đồng thời giúp bạn lựa chọn món quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác.
Trong quan hệ kinh doanh, quà tặng Tổ Yến đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật chăm sóc khách hàng bởi sản phẩm này đã trực tiếp chăm sóc đến người thân yêu của đối tác, mang đến sức khỏe duy trì hạnh phúc dài lâu, tạo nền tảng cho sự hợp tác bền vững.
Yến sào Happy là món quà tuyệt vời và ý nghĩa hơn bao giờ hết, những món quà này không chỉ là lời chúc, lời mong ước mà là sự chăm sóc thực sự của bạn dành cho người mình muốn tri ân hay gửi đến những ngươi thân của họ.
 
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản