0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Cá Cơm
Khô Cá Cơm Khô Cá Cơm

Khô Cá Cơm

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Kiên Giang
Tình trạng: Có hàng
170.000 vnđ
Khối lượng: Kg

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 170.000 đ

Tổng 170.000 đ
Cá Cơm 1 Nắng không đâu sánh bằng vùng Kiên Giang. Và có thể nói Cá Cơm 1 Nắng là món ăn dân dã hấp dẫn, hết sức đặc trưng của người dân nơi đây.
 
Cá Cơm 1 Nắng thì ai làm cũng được, nhưng muốn ngon thì không phải dễ. Riêng tại Kiên Giang có quy trình làm rất riêng, khó có thể nhầm lẫn.
 
Cá Cơm 1 Nắng mới đánh bắt lên sẽ còn sống và sau đó bỏ hết mang và ruột cá, rửa thật sạch kể cả màng đen thường có trong khoang bụng cá, rồi rửa lại nước muối pha loãng. Sau đó, xếp lên vỉ tre hoặc lưới mành. Và phải tranh thủ phơi sao cho kịp nắng, vì vậy người dân nơi đây bắt đầu làm cá từ sáng sớm.
 
Nếu phơi quá nắng Cá Cơm sẽ không còn vị ngon nên phải phơi sao cho vừa nắng. Như vậy Cá Cơm 1 Nắng mới có màu vàng tươi, bắt mắt, khi chế biến da thịt cá mới phồng, ăn giòn thơm và béo… Theo các nhà khoa học, Cá Cơm cũng có nhiều đạm, vitaminkhoáng chất
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

 
Cách sử dụng :
- Món Cá Cơm rán giòn ngon và hấp dẫn.
- Phức tạp hơn là làm món gỏi xoài kèm Cá Cơm
- Có thể làm Cá Cơm rang chua ngọt ăn kèm với cơm
 
Cách bảo quản :
- Gói Cá Cơm 1 Nắng vào một túi giấy hoặc giấy báo sạch rồi cho vào túi nylon hàn, cột chặt miệng bao cho vào ngăn đông tủ lạnh.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản