0
sản phẩm
093 654 7628
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
RƯỢU TỨN KHỬN
RƯỢU TỨN KHỬN RƯỢU TỨN KHỬN

RƯỢU TỨN KHỬN

Danh mục: RƯỢU THUỐC
Vùng miền: Đặc sản Hà Giang
Tình trạng: có hàng
Liên hệ
Bình thủy tinh có vòi 6 lít

Thành phần : củ tứn khửn, quả cây chí chuôn chua, cây trừ ma, củ bình tinh, rễ cây cu nha, cây dạ một số vị thuốc dẫn.

Công dụng : biệt dược phòng the - tăng cường sinh lý - giúp sung mãn cường tráng thể - phục hồi sinh khả năng hiếm muộn ở nam
giới.

Tứn khửn theo tiếng dân tộc có nghĩa là dựng lên cũng là ám chỉ tác dụng tuyệt vời của loại rượu độc đáo này.  Bổ dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm và hiếm muộn ...

Rượu Tứn Khửn một loại rượu có công dụng thần kỳ với nam giới. Chúng là rượu nổi tiếng của vùng dân tộc. Đặc biệt rượu này là phương thuốc bí truyền của người Pu Hao. Chúng giúp cải thiện sinh lý nam giới đáng kể và điều trị hiếm muộn. Nhìn chung tất cả các vấn đề về nam giới đều được giải quyết đơn giản với loại rượu này.

Khi dùng rượu này khả năng sinh lý của nam giới tăng lên rất nhiều, vì vậy mà rượu được đánh giá là thần dược của phòng the.

Tác dụng của rượu Tứn Khửn chữa bệnh nội tiết nam rối loạn : khi sử dụng rượu Tứn Khửn, nội tiết nam sẽ được cân bằng và ổn định. Hơn thế nữa chất testosterone nội sinh được tăng trưởng lên rất nhiều.

Tác dụng của rượu Tứn Khửn chữa bệnh lão hóa : đối với người dùng rượu này lâu năm sẽ sở hữu làn da hồng và khỏe khoắn. Sắc tố da được cải thiện. Bạn sẽ luôn thấy hình ảnh trẻ trung và yêu đời với người dùng rượu này.

Tác dụng của rượu Tứn Khửn chữa bệnh suy nhược thần kinh : nam giới dùng Tứn Khửn có thể cải thiện ham muốn, nhanh đạt đến khoái cảm và đỉnh cao. Từ đó chứng suy nhược thần kinh giảm thiểu. Ngoài ra  nam giới còn cải thiện được tình trạng đau lưng, sinh lý kém hay xuất tinh sớm.

Tác dụng của rượu Tứn Khửn chữa bệnh liệt dương, xuất tinh sớm : điều đáng nói ở rượu này là khả năng bổ thận, tráng dương, tăng sinh lý rất mạnh. Cho dù nam giới có yếu đi thế nào cũng sẽ được mạnh lên trông thấy. Nâng cao khả năng hoạt động của tinh hoàn. Từ đó khả năng tình dục nâng cao.

Tác dụng của rượu Tứn Khửn chữa bệnh căng thẳng và mệt mỏi : cơ thể người dùng rượu Tứn Khửn sẽ không có sự mệt mỏi hay căng thẳng. Bởi mọi nguyên nhân stress đều được giải quyết, các hoc môn được điều chỉnh, giảm thiểu ức chế thần kinh.

Tác dụng của rượu Tứn Khửn chữa bệnh huyết áp thấp : với những ai huyết áp cao, không ổn định sử dụng loại rượu này vô cùng tốt. Huyết áp sẽ được hạ, tăng cường sức khỏe của cơ thể và hệ miễn dịch.

Bổ máu và giúp ăn ngon miệng : khi dùng rượu này, cơ thể luôn được kích thích ăn ngon miệng. Hơn thế lượng hấp thu và chuyển hóa năng lượng được lên cao. Máu được bồi bổ. Từ đó cơ thể người dùng rất dẻo dai.

Tác dụng chữa bệnh : đau bụng, đầy hơi, bệnh máu đông, chính thành phần các thảo mộc trong rượu như gừng đen có khả năng loại bỏ đi triệu chứng đầy hơi và chướng bụng.

 

Sử dụng : một lần uống một ly nhỏ .

 Bảo quản : nơi khô ráothoáng mát.

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản