0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cá Cơm Rang

Cá Cơm Rang

Danh mục: KHÔ ĂN LIỀN
Vùng miền: Đặc sản Vũng Tàu
Tình trạng: có hàng
60.000 vnđ
Khối lượng: 110Gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 60.000 đ

Tổng 60.000 đ
Cá Cơm Rang, một trong những đặc sản Vũng Tàu đã trở thành một loại khô đặc sản được ưa chuộng bởi vị thơm ngon, giòn tan và hấp dẫn.

Cá Cơm là loài cá di chuyển trong đại dương được phát hiện ở rất nhiều môi trường khác nhau. Nó là nguồn thực phẩm quan trọng cho con người kể từ thời La Mã, khi đó cá cơm được dùng trong nhiều món ăn, kể cả nước cá lên men gọi là garum.
 
Cá Cơm là một loài cá nhỏ màu xanh bạc. Cá Cơm ít khi dài hơn 12 cm. Cá di chuyển thành đàn lớn, làm chúng dễ bị bắt bỡi con người cũng như những động vật săn mồi. Cá Cơm Rang thường ăn sinh vật phù du cá có nhiều loại như cá cơm mờm, cơm ngần, cá ba lài, cá săng, cơm rùi, cơm sọc.....

Cá Cơm Rang tuy nhỏ nhưng giá trị dinh dưỡng rất cao, như đạm, chất béo loại omega -3, niacin và protein, canxi cần thiết cho sức khỏe.
 
Những tác dụng không ngờ từ Cá Cơm: Tốt cho tim, sửa chữa tế bào, sức khỏe da, răng và xương chắc khỏe, tốt cho mắt, giảm cân, hải sản “sạch”.
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

 
Cách sử dụng:
- Dùng trực tiếp

Cách bảo quản:

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ăn nắng trực tiếp

Sản phẩm cùng loại

Tép Khô

Tép Khô

60.000 vnđ
Mua ngay
Cá Cơm Mờm

Cá Cơm Mờm

110.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản