0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Cá Sặc Tràm Chim
Khô Cá Sặc Tràm Chim Khô Cá Sặc Tràm Chim Khô Cá Sặc Tràm Chim

Khô Cá Sặc Tràm Chim

Danh mục: KHÔ CÁ SÔNG
Vùng miền: Đặc sản Đồng Tháp
Tình trạng: có hàng
150.000 vnđ
Khối lượng: 0.5Kg

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 150.000 đ

Tổng 150.000 đ
Cá Sặc là loài cá sống trong nước ngọt, sinh sống trên đầm lấy và đầm cạn. Cá Sặc cũng là một trong những đặc sản miền Tây dễ tìm, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, nhiều dinh dưỡng.

Trước khi làm Khô Cá Sặc Tràm Chim thì những con cá được “tuyển chọn” sẽ là những con to bằng bàn tay và phải là những con cá tươi sống, sau đó làm sạch vẩy và ruột, ngâm trong nước muối khoảng 1 giờ, rồi hút chân không, ướp gia vị vừa ăn.
 
Khô Cá Sặc Tràm Chim  món quà ngon mà người miền Tây hay biếu bạn bè người thân, bởi mùi vị tuyệt vời của nó. Đặc Sản 3 Miền hân hạnh giới thiệu loại Khô Cá Sặc Tràm Chim chính gốc ngon & sạch, được bảo quản đóng gói cẩn thận, giao tận nơi trên toàn quốc.

Đặc Sản 3 Miền cung cấp Khô Cá Sặc Tràm Chim loại Cá Sặc ngon nhất của vùng Đồng Tháp. Khô Cá Sặc Tràm Chim do Đặc Sản 3 Miền cung cấp có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu nuôi trồng, chế biến khô đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay quà tết đặc sản không cần phải đi xaChúng tôi mang đến cho quý khách một sự hài lòng uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh của Đặc Sản 3 Miền . Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền .
Cách sử dụng:
- Chiên hoặc nướng Khô Cá Sặc Tràm Chim
- Có thể ăn liền Khô Cá Sặc kèm tương ớt hay nước mắm me
- Khô Cá Sặc nấu canh chua

- Khô Cá Sặc trộn gỏi xoài

Cách bảo quản:
- Bảo quản Khô Cá Sặc trong ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng dưới 3 tháng.
- Bảo quản Khô Cá Sặc trong ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng thời gian lâu hơn.


 

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản