0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Lóc Tràm Chim
Khô Lóc Tràm Chim Khô Lóc Tràm Chim Khô Lóc Tràm Chim

Khô Lóc Tràm Chim

Danh mục: KHÔ CÁ SÔNG
Vùng miền: Đặc sản Đồng Tháp
Tình trạng: Hết hàng
150.000 vnđ
Khối lượng: 0.5 Kg

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 150.000 đ

Tổng 150.000 đ
Khô cá lóc rất nhiều nơi có nhưng không phải chỗ nào cũng ngon được như ở Đồng Tháp. Và Tam Nông - Vườn Quốc Gia Tràm Chim - thiên đường của khô cá lóc là nơi có khí hậu và thổ nhưỡng rất tốt để cho ra đời những đàn cá lóc khỏe mạnh, tươi ngon.

Trước khi làm Khô Lóc Tràm Chim, cá phải luôn là những con to. Sau khi cá lóc được vớt lên, sẽ được làm sạch, rửa muối khử mùi tanh, xẻ thịt, bỏ xương, ướp các loại gia vị: muối, ớt, bột ngọt… rồi đem sấy khô để tạo ra hương vị riêng của Khô Lóc Tràm Chim ngon, giòn, vị vừa miệng nhất.

Đặc Sản 3 Miền cung cấp Khô Lóc Tràm Chim loại ngon nhất của vùng Đồng Tháp, có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu nuôi trồng, chế biến khô đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt Nam, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay quà tết đặc sản mà không cần phải đi xa. Đặc Sản 3 Miền sẽ luôn mang đến cho quý khách một sự hài lòng uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh của Đặc Sản 3 Miền. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
Cách sử dụng
- Khô Lóc Tràm Chim dù chiên, nướng hay làm gỏi cũng đều ngon và nhiều hương vị. Khô cá thường dùng để ăn dần. Dù để lâu nhưng hương vị thơm ngon thì không đổi.
- Đặc Sản 3 Miền gợi ý khách hàng có thể làm các món ăn cùng với Khô Lóc Tràm Chim như :
          + Khô Cá Lóc Gỏi Xoài.
          + Khô Cá Lóc kho thơm ( dứa )

          + Khô Cá Lóc chua ngọt
          + Khô Cá Lóc nấu canh chua


Cách bảo quản
- Để Khô Lóc Tràm Chim trong tủ lạnh (ngăn mát đựng rau quả) nếu sử dụng dưới 3 tháng.
- Bảo quản Khô Lóc Tràm Chim trong ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng thời gian lâu hơn.
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản