0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Đù 1 Nắng
Khô Đù 1 Nắng Khô Đù 1 Nắng

Khô Đù 1 Nắng

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Vũng Tàu
Tình trạng: có hàng
200.000 vnđ
Khối lượng: 1 Kg

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 200.000 đ

Tổng 200.000 đ
Cá Đù thân bầu dục, có vảy nhỏ, đầu to và được ngư dân đánh bắt chủ yếu bằng lưới cước. Phổ biến nhất là loại cá con to cỡ bằng ngón tay cái người lớn. Tuy không "danh giá" bằng cá thu, cá bớp... song so với đám cá chỉ vàng, cá bạc má... Cá Đù nhiều thịt và ít xương hơn.
 
Cá Đù là loại khô hải sản, thịt Cá Đù vị ngọt dịu, bùi bùi, thơm mùi nắng lẫn vị mặn mặn của muối biến, Cá Đù cũng "lành tính" hơn các loại hải sản khác, và nó có ở khắp các vùng biển nước ta. Theo quan điểm truyền thống và các thầy thuốc cổ đại đều coi Cá Đù là món ăn giàu chất dinh dưỡng.
 
Cá Đù trước khi phơi 1 nắng sẽ được làm sạch vẩy, ruột và cắt phần đầu sạch sẽ, sau đó sẽ được phơi một khoảng thời gian nhất định cho thịt cá vừa mới săn lại thì có thể đóng gói và nhanh chóng cất giữ trong tủ đông, một quy trình khép kín liên tục như vậy vừa có thể giữ được hương vị tươi ngon cho Cá Đù 1 Nắng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh.

Đặc Sản 3 Miền cung cấp Khô Cá Đù 1 Nắng loại 1, ngon nhất xứ Vũng Tàu. Quý khách chỉ cần đặt hàng trước 1 ngày, Đặc Sản 3 Miền sẽ giao hàng tận nơi Quý khách với mọi đơn đặt hàng.

Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

 
Cách sử dụng:
Khô Cá Đù 1 Nắng là một đặc sản biển nổi tiếng có thể chế biến rất nhiều món ngon như :
      + Khô Cá Đù sốt chua ngọt
     + Khô Cá Đù cháy tỏi
     + Khô Cá Đù nướng than hồng

Cách bảo quản:
- Bảo quản Cá Đù 1 Nắng trong ngăn đá tủ lạnh.

 

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản