0
sản phẩm
1900 63 60 47
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Dứa 1 Nắng
Khô Dứa 1 Nắng Khô Dứa 1 Nắng Khô Dứa 1 Nắng

Khô Dứa 1 Nắng

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Vũng Tàu
Tình trạng: có hàng
300.000 vnđ
Loại Thường - Khối lượng: 1 Kg ( 2-3 con /Kg )

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 300.000 đ

Tổng 300.000 đ
- Loại 01 : 1 con /Kg . Giá bán: 400.000 vnđ /Kg
- Loại Đặc Biệt: 1 con /2 kg . Giá bán: 600.000 vnđ /Kg


Từ nhiều năm nay khô cá Dứa một nắng là một trong những đặc sản Vũng Tàu đã trở thành một loại đặc sản được ưa chuộng, và là một món ăn bổ dưỡng, một món quà biếu đầy ý nghĩa, nhất là trong các dịp lẽ tết.

– Cá Dứa sống trong môi trường tự nhiên ăn trái mắm, trái bần nên thịt thơm ngon, không nuôi nhốt và cho thức ăn công nghiệp như cá Tra, cá Basa.

Đặc biệt, sản phẩm cá dứa có chứa DHA, OMEGA rất tốt cho trí nhớ và phát triển não cho bé cưng nhà bạn. Cá dứa một nắng được tẩm ướp vừa phải nên thích hợp cho người lớn tuổi, không có Cholesterol, phòng chống bệnh tim mạch. .
Quy cách: Khô cá Dứa 1 nắng được đóng gói ép chân không 1Kg, bảo quản lạnh.


Với hơn 2 năm hoạt động bán hàng đặc sản,Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay quà tết đặc sản mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

 

* Cách bảo quản :
– Để Cá vào tủ đông,nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản cá là – 18oC. (các bạn để ngăn đá tủ lạnh là tốt nhất, bảo quản được lâu, khi ăn chỉ cần rã đông cá và chế biến, mùi vị cá bảo đảm ko thay đổi, để ngăn dưới ko đủ lạnh để bảo quản cá lâu được)

* Cách sử dụng :
- Nướng hay chiên giòn
- Đặc biệt : Cơm chiên cá mặn ( cá chiên xong, xé nhuyễn , vì là cá phơi 1 nắng nên vị ngon hơn, thịt mềm hơn cá khô, chiên cơm rồi cuối cùng trộn đều với cá). 

Sản phẩm cùng loại

Khô Cá Ngát

Khô Cá Ngát

75.000 vnđ
Mua ngay
Khô Cá Đỏ

Khô Cá Đỏ

110.000 vnđ
Mua ngay
Cá Trứng

Cá Trứng

86.000 vnđ
Mua ngay
Khô Cá Mai

Khô Cá Mai

Liên hệ
Mua ngay
Khô Hắc Cấy

Khô Hắc Cấy

2.800.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản