0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Sùn Sịn 1 Nắng
Sùn Sịn 1 Nắng Sùn Sịn 1 Nắng

Sùn Sịn 1 Nắng

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Vũng Tàu
Tình trạng: có hàng
250.000 vnđ
Khối lượng: 1 Kg

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 250.000 đ

Tổng 250.000 đ

Cá Sùn Sịn Bà Rịa - Vũng Tàu có nhiều con lớn nhất to hơn ngón tay cái một chút, dài hơn gang tay người lớn và ngon hơn các vùng khác. Do Cá Sùn Sịn sống ở tầng nước bên dưới nên việc đánh bắt chủ yếu bằng những miệng đáy ở cửa sông đổ ra biển. Vào mùa có Cá Sùn Sịn, ngư dân chuẩn bị thu hoạch vào những buổi sáng sớm khi nước rút.
 
Được biết, Cá Sùn Sịn có hai loại: đuôi nhọn và đuôi dẹp. Trong đó, loại đuôi nhọn không có xương vụn, thường được ăn tươi. Còn loại đuôi dẹp có nhiều xương vụn, nên ngư dân xẻ ra làm cá khô, có con Cá Sùn Sịn da nổi hoa văn bông đen tựa cá chình hoặc rắn biển.
 
Thịt
Sùn Sịn 1 Nắng ngọt, chắc. Đặc sắc nhất là thân Sùn Sịn 1 Nắng chứa nhiều mỡ rất béo nhưng không ngậy như mỡ cá Basa và thơm thanh chứ không tanh. Và Cá Sùn Sịn 1 Nắng rất dễ chế biến thành những món ăn khá hấp dẫn.

Cá Sùn Sịn phân phối bởi Đặc Sản 3 Miền được thu mua ngay tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm 100%.

 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Cách sử dụng:
- Cá Sùn Sịn chiên giòn, ướp chút gia vị, cho vào chảo dầu chiên đến khi vừa vàng là được.
- Chiên xong bên ngoài
Cá Sùn Sịn giòn, bên trong thịt Cá Sùn Sịn dẽ lại, chấm Cá Sùn Sịn với nước mắm me kèm thêm vài lá rau răm cay nồng, ăn cá nhai luôn cả xương.

- Chịu tốn thêm ít công, cá lựa con lớn ướp với muối ớt, dùng que xiên từng con nướng lửa than như người ta hay nướng cá kèo.
- Khi Cá Sùn Sịn chín tới, mùi thơm lừng, thịt ngọt đậm nhấn nhá chút vị mằn mặn của muối ớt càng ăn càng bắt.
 
Cách bảo quản:
Bảo quản Sùn Sịn 1 Nắng trong ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng thời gian lâu.


 

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản