0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Lịch Cũ 1 Nắng
Lịch Cũ 1 Nắng Lịch Cũ 1 Nắng

Lịch Cũ 1 Nắng

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Vũng Tàu
Tình trạng: có hàng
250.000 vnđ
Khối lượng: 1 Kg

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 250.000 đ

Tổng 250.000 đ
Nước ta có biển rộng, sông dài và lắm ao hồ nên lượng thủy sản khá phong phú và là nguồn thực phẩm nuôi sống bao đời cư dân đất Việt. Khi đã “quen” với cá, mực, tôm, cua, nhiều người lại chuyển sang lươn, chình... và nhất là con Lịch Cũ. Đây là loài thủy sản có thân hình giống lươn, tùy theo lớn nhỏ có con to cỡ chừng ngón tay hoặc ngón chân cái, dài khoảng 50-80 cm, thân có nhiều chất nhớt rất trơn, dễ bị vuột khi bắt hay cầm chúng nên phải giăng lưới để đánh bắt.
 
Lịch Cũ 1 Nắng là một đặc sản Vũng Tàu. Khi đánh bắt được khá nhiều, Lịch Cũ còn được xẻ đôi rồi phơi khô để ăn dần và làm quà biếu người thân phương xa. Khi thưởng thức Lịch Cũ 1 Nắng sẽ có vị ngọt, béo.
 
Đây là loại khô cá rất tiện dụng, hợp khẩu vị vừa ăn với tất cả mọi người, Bạn hãy một lần dùng thử loại cá này, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị giòn thơm của Lịch Cũ 1 Nắng, vị mặn mặn ngọt ngọt của mắm và đường, vị cay nồng của ớt và tỏi, tất cả làm nên hương vị khó quên mà khi nhớ tới bạn sẽ muốn dùng ngay.

Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
 
Đặc Sản 3 Miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc Lịch Cũ 1 Nắng, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ.

 
Cách sử dụng:
Lịch Cũ cái tên nghe dân dã, nhưng có thể chế biến nhiều món ngon làm thỏa lòng những thực khách sành ăn như :
Lịch Cũ 1 Nắng nướng
Lịch Cũ 1 Nắng xào sả ớt
Lịch Cũ 1 Nắng nấu chua kho mắm
Lịch Cũ 1 Nắng chiên dầu
 
Cách bảo quản:
Bảo quản nơi khô thoáng, ngăn đông tủ lạnh.

 

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản