0
sản phẩm
1900 63 60 47
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Hắc Cấy
Khô Hắc Cấy Khô Hắc Cấy Khô Hắc Cấy

Khô Hắc Cấy

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Bến Tre
Tình trạng: có hàng
2.800.000 vnđ
Quy cách sản phẩm: Nguyên con

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 2.800.000 đ

Tổng 2.800.000 đ


Hắc cấy là loại cá đuối ó, có thịt màu đen đen huyền, con lớn lắm cũng chỉ nặng khoảng trên dưới 3 ký. Bề ngang thân hắc cấy từ vi cánh này sang cánh kia có chiều dài độ 2 gang tay. Theo dân gian truyền miệng, chữ “cấy” là “kê” trong tiếng Trung Hoa, nhiều người cho rằng nó trông giống con gà hơn là con ó như người Việt nhìn. Cá đuối ó có đuôi dài cả sải tay, nhỏ và mảnh như sợi dây dù tròn. 

Khô Hắc cấy được tẩm tiêu, có màu nâu đen tự nhiên...khi nướng lên có mùi thơm rất đặc trưng,thịt khô đậm đà và ngọt tự nhiên

Khô cá hắc cấy không cần quảng cáo nhiều, bởi sự quý hiếm, hương vị đặc sắc không lẩn vào đâu được. Xớ thịt hắc cấy được xẻ chuẩn từng milimet, vì chỉ những người chuyên mổ khô đuối mới có thể xẻ chính xác, từng thớ thịt mướt mát hơn bất kì loại cá đuối nào. Khô hắc cấy không cần tẩm ướp cầu kì, vì ngay chính vị ngọt, mùi thơm chỉ riêng hắc cấy mới có đã tạo cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện Khô hắc cấy được đánh bắt tự nhiên ngoài biển nên thuộc hàng hiếm và nguồn cung có giới hạn.
Khô cá hắc cấy càng trở nên giá trị bởi hương vị không gì thay thế được, thêm đó là sự khan hiếm nên hắc cấy đã trở thành món quà độc dành cho những người sành ẩm thực. Hiểu được điều này nên Đặc sản 3 miền đã tuyển chọn loại khô còn tươi và mềm, từ những phần thịt ngon nhất của cá đuối chứ không phải bán nguyên con cứng ngắc ném u đầu . Dùng thử 1 lần, các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt..Đặc Sản 3 Miền chỉ cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín nhất, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao với loài cá quý hiếm này, và đây sẽ là món quà sang trọng, cao cấp dành tặng người thân, bạn bè trong dịp lễ tết sắp tới.


 
* Cách sử dụng :
Nướng lên hay dùng để chấm với nước mắm me dầm ớt cay là thành món nhậu quên trời đất.
* Cách bảo quản :
Để trong ngăn đông. Thời hạn sử dụng khoảng 6 tháng đến 1 năm nếu bảo quản tốt.

Sản phẩm cùng loại

Khô Cá Ngát

Khô Cá Ngát

75.000 vnđ
Mua ngay
Khô Cá Đỏ

Khô Cá Đỏ

110.000 vnđ
Mua ngay
Cá Trứng

Cá Trứng

86.000 vnđ
Mua ngay
Khô Cá Mai

Khô Cá Mai

Liên hệ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản