0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Tôm Tích Biển
Khô Tôm Tích Biển Khô Tôm Tích Biển

Khô Tôm Tích Biển

Danh mục: TÔM KHÔ & TÔM MỘT NẮNG
Vùng miền: Đặc sản Cà Mau
Tình trạng: có hàng
260.000 vnđ
Khối lượng: Gói 500gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 260.000 đ

Tổng 260.000 đ
Tôm Tích (còn gọi là bàn chải, bề bề...) là loài giáp xác biển, thân thon dài, bè dần về phía đuôi theo hình tam giác và đặc biệt là có cặp càng giống của bọ ngựa.
 
Tôm Tích sau khi khai thác về được bóc vỏ, rửa sạch, tẩm thêm gia vị, ép thành những miếng tròn rồi đem phơi hoặc để nguyên con phơi trông rất ngonkhông pha thêm bột hay bất kỳ chất gì khác. Sau đó cần phải phơi dưới ánh nắng thật tốt mới tạo ra Khô Tôm Tích đẹp và vẫn giữ được mùi vị đặc trưng của khô.
 
Khi ăn sẽ cảm nhận được Khô Tôm Tích vừa ngon, ngọt thịt, dai dai, hương vị tự nhiên, hiền lành, đậm đà hương biển.
 
Khô Tôm Tích được sản xuất nhiều nhất là ở Cà Mau. Trước đây người dân thường chế biến khô để dành dùng ở nhà và tiếp khách, từ chỗ làm món làm ăn chơi khô tôm tít đã trở thành hàng hóa đi khắp nơi và còn được nhiều du khách tìm mua khi có dịp đến với Cà Mau. Và sẽ càng ý nghĩa hơn khi dùng Khô Tôm Tích Cà Mau làm quà biếu bạn bè và người thân bởi đây là sản phẩm mang đậm đà hương vị vùng đất chót cùng cực Nam Tổ quốc.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.


* Khô Tôm Tích Tiền Giang giá 840.000đ/kg
*
Khô Tôm Tích Cà Mau giá 500.000đ/kg 

 
Cách sử dụng:
- Đem Khô Tôm Tích nướng sơ, hấp, chiên hoặc xào ăn rất ngon.
* Không cần gia vị
 
Cách bảo quản:
- Nếu dùng hàng ngày thì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, bỏ vào hộp đậy nắp kín.
- Nếu chưa dùng ngay thì bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, bỏ vào hộp đậy kín nắp.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản