0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Lạc Tẩm 1 Nắng
Lạc Tẩm 1 Nắng Lạc Tẩm 1 Nắng

Lạc Tẩm 1 Nắng

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Cà Mau
Tình trạng: có hàng
200.000 vnđ
Khối lượng: 1 Kg

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 200.000 đ

Tổng 200.000 đ
Theo y học cổ truyền, Cá Lạc Tẩm còn tên là mạn lệ ngư, vị ngọt, tính bình, không độc. Công dụng trừ các thứ độc, chữa phong lở, tê thấpđau lưng, mỏi chân, sát trùng lao. Còn theo các nhà dinh dưỡng, cá lạc rất bổ dưỡng, chứa nhiều chất béocalciumsắt  Vitamin A
 
Cá Lạc Tẩm thân hình ống dài, hình dạng giống cá chình, phía thân trước tiết diện ngang gần như tròn, phần thân sau dẹt về một bên. Thân cá trơn, không vẩy.
 
Tại Nhật, Cá Lạc theo truyền thống là một nguồn thực phẩm quý và được dùng trong nhiều món ăn đặc biệt. Ăn Cá Lạc có thể ngừa được kiệt sức do trời nóng. Tại Trung Hoa, Cá Lạc được gọi là Hải mạn (hai man), tại HongKong cá được gọi là ‘moon-sin’. Thịt cá thường dùng làm chả cá viên được xem như có khả năng bổ dưỡng như lươn.
 
Cá Lạc Tẩm vị rất đặc biệt, thơm ngon, thịt của cá trắng tinh, và việc chế biến cá đòi hỏi phải khéo trong cách lóc xương.

Cá Lạc Tẩm 1 Nắng phân phối bởi Đặc Sản 3 Miền được thu mua ngay tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

 
Cách sử dụng:
Cá Lạc Tẩm 1 Nắng thích hợp chiên, nướng hoặc quay lò vi sóng là có 1 dĩa mồi ngon, hấp dẫn đặc biệt, lạ miệng để nhâm nhi với bạn bè dịp họp mặt. 
 
Cách bảo quản:
Bảo quản Cá Lạc Tẩm 1 Nắng nơi khô thoáng, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản