0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Cá Bò
Khô Cá Bò Khô Cá Bò

Khô Cá Bò

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Bình Thuận
Tình trạng: có hàng
90.000 vnđ
Khối lượng: Gói 300gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 90.000 đ

Tổng 90.000 đ
Cá bò là loại cá biển mình dẹt, có lớp da dày màu xám trắng, thịt ít nhưng rất thơm, ngon và dai. Cá bò tươi dùng nấu canh hoặc kho mặn vốn đã ngon, nhưng nếu đem làm khô thì độ ngon khỏi bàn cãi và hơn hết là giữ được lâu để có thể rỉ rả quanh năm. Chỉ cần vài bước đơn giản, lọc xương, bỏ da sau đó phơi khô, rồi mang cất là có thể ăn dài dài. Cách ăn khô cá bò nhanh nhất là đem nướng, nhưng muốn cầu kỳ hơn, lấy cá bò khô rim với nước mắm đường và tẩm mè thì ngon hết chỗ nói.

Khô cá bò là khô hải sản Miền Trungđặc sản ngon của Bình Thuận. Và đây cũng là đặc sản hấp dẫn của Đặc Sản 3 Miền.

Với hơn 2 năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay quà tết đặc sản mà không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Đặc sản 3 miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ.
 

 
Chế biến:
Chiên hoặc nướng dùng chung với tương ớt.
Bảo quản: 
Bảo quản nơi khô thoáng, hoặc ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản