0
sản phẩm
0903 786 687
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Tôm Khô Biển Ba Tri

Tôm Khô Biển Ba Tri

Danh mục: TÔM KHÔ & TÔM MỘT NẮNG
Vùng miền: Đặc sản Bến Tre
Tình trạng: có hàng
850.000 vnđ
Khối lượng: 1 Kg

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 850.000 đ

Tổng 850.000 đ
Tôm khô Ba Tri-Bến Tre được làm từ con tôm sông tươi (hay còn gọi là tôm đất), luộc chín, phơi qua nắng khô để vỏ tôm thật khô giòn (4 ngày nắng liên tiếp), đập dập vỏ theo phương pháp thủ công của làng nghề làm tôm khô truyền thống để loại bỏ lớp vỏ. Tiếp đến, phần thịt tôm được cạo sạch một lần nữa để tôm lộ rõ phần thịt màu đỏ dịu.

- Tôm khô làm từ con tôm đánh bắt từ sông hoàn toàn không có mùi hăng hăng (mùi khai) như các loại tôm khô làm từ tôm biển vẫn thường bán ở các chợ vẫn thường thấy. Tôm khô Bến Tre do được phơi rất khô nên tôm có màu đỏ nhạt, không giống như màu đỏ đậm do bị ẩm nước của các sản phẩm tôm khô khác. Tôm trước khi được mang đóng gói luôn được cạo thật sạch lớp vỏ trắng để đảm bảo màu đỏ đều cho tôm.

- Theo từng con nước, kích thước tôm có thể chênh lệch ít nhiều nhưng chất lượng của tôm thì luôn ổn định. Tôm nhai giòn, vị ban đầu là mặn dịu sau đó là vị ngọt thanh rất đặc trưng tan ra từ thịt tôm tự nhiên.

- Sản phẩm tôm khô Bến Tre của chúng tôi cam kết là loại tôm sông đánh bắt từ tự nhiên 100% vì như trình bày ở trên, nếu có lẫn tôm biển hay các loại tôm khác thì chất lượng sẽ giảm thấy rõ qua cảm nhận dùng tôm của quý khách.

- Sản phẩm tôm của chúng tôi được đặt làm tại làng nghể làm tôm khô truyền thống truyền qua nhiều đời do đó quý khách  không cần phải lo lắng tôm bị xử lý theo phương pháp công nghiệp, hóa chất. Hương vị của sản phẩm chúng tôi cam đoan không thể quên dù chỉ một lần dung qua, vì thế đây thực sự là món quà biếu đầy ý nghĩa dành cho khách quý, người thân trong dịp Tết đến xuân về.

***Cách sử dụng:
- Ăn kèm củ kiệu
- Nấu canh
- Nấu cháo
- Trộn gỏi
- Dùng trong các món xào: bắp xào, đậu bắp xào...

***Cách bảo quản:
- Hút chân không hoặc để trong keo, hủ đậy kín
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng dưới 3 tháng.
- Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn.

Sản phẩm cùng loại

Tôm khô Cà Mau

Tôm khô Cà Mau

1.200.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên