Chính Sách Bảo Mật

Tết Tài Lộc luôn coi quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng, vì thế Tết Tài Lộcluôn giữ bảo mật thông tin của khách hàng và Tết Tài Lộc chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng vào những trường hợp sau đây:

  • Cung cấp các thông tin khuyến mãi, ưu đãi của Tết Tài Lộc tới cho quy khách, để quý khách thuận tiện trong việc mua hàng giá tốt nhất tại Tết Tài Lộc.
  • Bảo hành các sản phẩm của quý khách khi mua tại cửa hàng Tết Tài Lộc, khi có lỗi.

Khi quý khách đăng ký tài khoản TẾT TÀI LỘC thông tin cá nhân mà TẾT TÀI LỘC thu thập bao gồm:

–  Họ &Tên

– Địa chỉ nhà:

– Địa chỉ Gmail

– Số điện thoại nhà

– Số điện thoại di động

Những thông tin trên sẽ được Tết Tài Lộc sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích được nêu sau đây:

– Giao các sản phẩm của quý khách khi mua hàng online tại TẾT TÀI LỘC

– Thông báo về tình trạng việc giao hàng thành công và hỗ trợ khách hàng khi có lỗi

– Cung cấp thông tin liên quan đến các sản phẩm khách hàng lựa chon5

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang https://tettailoc.com/ của TẾT TÀI LỘC theo yêu cầu của quý khách

– Ngoài ra, TẾT TÀI LỘC sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản của khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của TẾT TÀI LỘC; cải thiện giao diện và nội dung của các trang danh mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web của chúng tôi; nghiên cứu về nhân khẩu học của khách hàng; gửi đến quý khách thông tin mà TẾT TÀI LỘC nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

TẾT TÀI LỘC có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của TẾT TÀI LỘC để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web TẾT TÀI LỘC cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin ưu đãi. Quý khách có thể hủy việc nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo của điện thoại di động.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được TẾT TÀI LỘC lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ TẾT TÀI LỘC. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin cả nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web của chúng tôi. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đang mua và đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. TẾT TÀI LỘC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của TẾT TÀI LỘC.

Cập nhật thông tin cá nhân

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web https://tettailoc.com/

Bảo mật thông tin cá nhân

TẾT TÀI LỘC đảm bảo rằng mọi thông tin TẾT TÀI LỘC thu thập sẽ được lưu giữ an toàn. TẾT TÀI LỘC bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân (chỉ khi đăng nhập tài khoàn và mật khẩu quý khách tạo trên trang web của chúng tôi mới thấy được thông tin cá nhân của mình).

– Sử dụng phần mềm công nghệ để ngăn chặn việc đối tượng xấu ăn cấp thông tin khách hàng.

Tiết lộ thông tin cá nhân

TẾT TÀI LỘC sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một đơn vị nào khác. Ngoại trừ những đơn vị có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại TẾT TÀI LỘC. Trong một vài trường hợp đặc biệt, TẾT TÀI LỘC có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. TẾT TÀI LỘC cam kết tuân thủ pháp luật về bảo vệ thông tin ác nhân của khách hàng.

Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách đến thăm TẾT TÀI LỘC, máy chủ của công ty TẾT TÀI LỘC sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

– Địa chỉ IP trên mấy của quý khách

– Loại trình duyệt quý khách truy cập

– Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của TẾT TÀI LỘC

– Những trang mục trong trang web của chúng tôi mà quý khách ghé thăm

– Khoảng thời gian khách hàng giành ra đã xem những trang mục có ích cho quý khách, sản phẩm, tìm kiếm thông tin gì trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập vào web, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin cá nhân đó được chúng tôi thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ, và sản phẩm mà TẾT TÀI LỘC cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật

TẾT TÀI LỘC có quyền thay đổi và chỉnh sửachính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang https://tettailoc.com/ của TẾT TÀI LỘC.

Nếu quý khách không hài lòng với việc TẾT TÀI LỘC chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với ngay cho TẾT TÀI LỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *